Mách bạn 3 ý tưởng kiếm tiền online hot nhất năm 2018

Mách bạn 3 ý tưởng kiếm tiền online hot nhất năm 2018

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ phát triển như vũ bão. Chính sự phát triển trong mọi lĩnh vực của công nghệ đã tạo ra vô vàn những cơ hội và thách thức đối với người kinh doanh. Với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ việc kiếm tiền online. Hãy tham khảo 3 ý tưởng dưới đây và chọn cho mình lĩnh vực phù hợp nhất để dấn thân vào lĩnh vực MMO.

1. Thiết kế Website

Nếu bạn biết về HTML, CSS và có con mắt thẩm mỹ tốt bạn có thể mở dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể giúp các doanh nghiệp có được sự hiện diện trên Internet theo những yêu cầu mà họ muốn. Sau đó sẽ xây dựng lộ trình các công việc phát triển tiếp theo với những đầu công việc nhỏ cho website đó. Khi hoạt động kinh doanh của bạn đi vào ổn định, bạn sẽ có một khối lượng khách hàng tương đối cho mình.
Mặt khác, khi bạn đã có những website uy tín, chất lượng với lượng truy cập ổn định. Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình bằng cách đặt quảng cáo GG, hay việc cho thuê đầu số sms. Thu nhập từ những nguồn thụ động này cũng sẽ giúp bạn có thêm một khoản kha khá để bỏ túi riêng.

2. Bán các sản phẩm Handmade

Các trang bán hàng trực tuyến với các sản phẩm Handmade luôn thu hút lượng khách hàng quan tâm. Chi phí đầu tư ban đầu là rất thấp nếu bạn mua số lượng lớn từ nhà cung cấp (có thể tìm đến nhà cung cấp nguyên liệu cho các làng nghề). Ban đầu, bạn có thể bán cho bạn bè, người thân và những người xung quanh,… nếu sản phẩm của bạn tốt bạn sẽ nhanh chóng có được những đơn hàng tiếp theo và có lợi nhuận rất nhanh.

3. Phát triển ứng dụng di động

Có vẻ đây đang là mảng kinh doanh Online hái ra tiền khi mà tốc độ người dùng sử dụng smartphone tăng chóng mặt. Nếu bạn có một ý tưởng cho một ứng dụng hay game nào đó, hãy phát triển nó thành một sản phẩm để chia sẻ với người dùng di động. Nếu bạn không biết xây dựng ứng dụng di động, điều này cũng chẳng sao vì có rất nhiều nhà phát triển sẵn sàng hợp tác với bạn để triển khai miễn bạn có ý tưởng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *