Trên sóng truyền hình Hương Tràm yêu cầu Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc xin lỗi mình

Oraz Hương Tràm tỏ ra không chấp thuận về quyết định chọn của 2 giám khảo còn lại.

Tập 4 – Tập đầu tiên trong phạm vi vòng Chia sàn của “The Debut – Công trình số 1” sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h00, ngày 29/6. Ở vòng thi này, 43 thí sinh được tuyển chọn từ vòng Audition sẽ được chia nhóm tình cờ để thi đấu đối kháng. Bộ ba Oraz sẽ theo dõi những màn biểu diễn, nhận xét, thẩm định và quyết định cái 13 thí sinh để tìm ra Top 30 của chương trình.

Trong đoạn trailer chính thức của tập 4, trải qua các bất thần khởi hành trong khoảng quy luật khó “nhằn” của vòng thi, một số thí sinh sau lúc biểu diễn xong đã giãi bày sự thất vọng sở hữu bản thân, bật khóc muốn bỏ cuộc vì luật chơi khắc nghiệt của chương trình. &Quot;Đó là đòn chí mạng đánh thẳng vào em”, “Thôi rồi, mình toi rồi”, “Tại sao chương trình này lại khắc nghiệt đến vậy?” là những lời cảm thán mà các thí sinh bật ra sau khi trải qua những trắc trở của vòng thi.

Oraz Đức Phúc khi theo dõi phần biểu diễn của các hàng ngũ thí sinh, nhận thấy sự khó nhọc của Anh chị em để hoàn thành bài thi, anh đã không khiên chế được tâm cảnh, xúc động tới nghẹn lời trên ghế “nóng”. Hương Tràm đã vỗ vai san sớt cùng đàn em khi thấy anh rơi nước mắt. Sau khi ổn định được tâm lý, Đức Phúc cho biết lý do anh khóc là bởi quá thương thí sinh. &Quot;Xem phần trình diễn, Phúc không cảm động vì bài hát, mà cảm động về phần đông mọi thứ Phúc theo dõi trong khoảng lúc Các bạn bước lên đây” – Nam ca sĩ tâm tư mang thí sinh.

Ở khâu chọn bài, Host Gil Lê phân chia khi không 43 thí sinh thành các hàng ngũ nhỏ. Mỗi đội ngũ lần lượt bước vào 1 căn phòng do Ban đơn vị ngoài mặt và mỗi thành viên của hàng ngũ với vỏn vẹn 1 phút để chọn bài hát dự thi. Trong phòng mang hầu hết 42 thẻ tên bài hát và độc nhất vô nhị một thẻ chỉ dán logo của “The Debut – Công trình số 1”. Các thí sinh chọn cùng 1 ca khúc sẽ tự động được ghép thành hàng ngũ để thi đấu chiếc trực tiếp. Mỗi bài hát được trình diễn bởi 3 thí sinh hoặc lực lượng thí sinh. Riêng chủ nhân của cái thẻ đặc trưng đựng giấu bí hiểm sẽ dự thi độc lập và nhiệm vụ này sẽ chỉ được bật mí khi chương trình chính thức lên sóng.

Luật thi đấu mẫu trực tiếp của vòng này được đánh giá là tương đối cạnh tranh đối sở hữu các thí sinh, vốn chưa với phổ quát kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi lớn. Việc ghép hàng ngũ thi đấu một bí quyết ngẫu nhiên dựa trên chính bài hát mà những thí sinh chọn lọc, làm cho đa dạng khả năng sẽ xuất hiện những nhóm thí sinh hổ lốn cả nam lẫn nữ sở hữu quãng giọng và sở trường khác nhau. Ngoài ra, các tốp thí sinh cuối bước vào phòng cất thẻ nhiệm vụ, hầu như không còn cơ hội chọn lọc, họ buộc phải biểu diễn các ca khúc lạ lẫm.

1 tình tiết đặc thù xuất hiện ở những giây chung cuộc của đoạn trailer, Hương Tràm lần đầu trình diễn ca khúc mới nhất của cô – “Duyên mình lỡ”, trên sàn diễn “The Debut”. MV chính thức của ca khúc sẽ ra mắt công chúng yêu nhạc vào ngày 29/6.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *